CÔNG TY TNHH MTV CÀ PHÊ NĂM GIÂY


RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ Ở ĐÂU RẺ VÀ TỐT NHẤT

Để có một ly cà phê thơm ngon hiện nay thật không khó. Nhưng để làm ra một ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn thì lại là rất khó và mất nhiều công đoạn. Trong đó không thể không nhắc đến công đoạn rang gia công cà phê.

RANG GIA CÔNG CÀ PHÊ Ở ĐÂU RẺ VÀ TỐT NHẤT

Để có một ly cà phê thơm ngon hiện nay thật không khó. Nhưng để làm ra một ly cà phê thơm ngon đúng chuẩn thì lại là rất khó và mất nhiều công đoạn. Trong đó không thể không nhắc đến công đoạn rang gia công cà phê.

Rang gia công cà phê là công đoạn dùng nhiệt độ để tác dụng lên cà phê trong quãng thời gian nhất định.

Trong quá trình rang sẽ làm biến đổi các thành phần trong hạt cà phê khiến cho cà phê có những sự thay đổi về chất và về lượng.

 

Hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu cần một lượng lớn cà phê rang xay để sử dụng hoặc kinh doanh thường liên hệ với những đơn vị chuyên nhận rang gia công uy tín, giá rẻ với mục đích tiết kiệm thời gian, công sức đồng thời có được sản phẩm đảm bảo chất lượng, thơm ngon tuyệt hảo. Nhưng để tìm được nơi rang cà phê gia công giá rẻ, rang gia công uy tín, rang gia công cà phê ở đâu rẻ và giá tốt thì không phải chuyện dễ dàng.

 

RANG GIA CÔNG ĐÚNG CHUẨN

 

Rang cà phê có vẻ như là công việc dễ dàng nhưng trên thực tế đó là cả một nghệ thuật, vậy phải làm thế nào để tìm đơn vị gia công rang xay cà phê ngon nhất và rang đúng tiêu chuẩn nhất !?

Để đạt đến hương vị như mong muốn người thợ rang sẽ tính toán nhiệt độ và thời gian thích hợp. Bên cạnh đó dựa trên kinh nghiệm và sự nhạy của mình họ sẽ quan sát màu sắc và ngửi mùi hương bốc ra để biết cà phê đang ở độ rang nào.

 

Những yêu cầu khi rang hạt cà phê

- Hạt cà phê phải được rang ở nhiệt độ 185 độ C - 280 độ C ( nhiệt độ gia nhiệt bên ngoài).

- Các hạt cà phê phải chuyển động liên tục, tránh việc cà phê bị cháy xém và không đồng đều.

- Sau khi rang xong cà phê phải được làm nguội để tránh hạt cà phê vẫn trong tình trạng tự rang và tiếp tục đi đến điểm rang không mong muốn. Vì khi hết rang, còn nóng thì lưu lượng nhiệt trong hạt vẫn còn, sẽ dẫn đến việc cà phê tự mình giữ nhiệt đến điểm rang mới.

- Cẩn thận dòng khí lưu nhanh trao đổi khí với bên ngoài nhằm xử lý khói xuất hiện trong quá trình rang.

- Thời gian rang là yếu tố quan trọng cần chú ý để mẻ rang giữ hương vị mong muốn.

Tất cả các yếu tố trên đều hội tụ tại Cơ sở gia công rang xay cà phê sạch Biên Hòa. Hiện chúng tôi đang sử dụng hệ thống máy rang với công nghệ rang hotair  hiện đại bậc nhất giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất. Cùng đội ngũ rang xay giàu kinh nghiệm, quy trình rang xay đúng chuẩn, đảm bảo là nơi rang xay cà phê tốt nhất, rẻ nhất. Có hơn 800 mùi vị cà phê rang xay khác nhau. Vậy nên, kinh nghiệm, sự hiểu biết và tay nghề của người thợ là điều cực kỳ quan trọng.

Cơ sở gia công rang xay cà phê sạch Biên Hòa cam kết chất lượng chuẩn vì chúng tôi hoạt động và cung cấp sản phẩm dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng và có đầy đủ giấy tờ kinh doanh, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, chuẩn vệ sinh cơ sở sản xuất do cơ quan thẩm quyền chứng nhận và cấp phép.

 

Mong được hợp tác cùng quý khách

Cơ sở gia công rang xay cà phê sạch Biên Hòa – Cơ sở rang xay gia công uy tín, rang gia công cà phê giá tốt nhất.

 

 

.

 

Các tin khác

Tản mạn cà phê vỉa hè

Truyền thống từ ngàn xưa, “trà đạo” là một nét văn hóa vô cùng đẹp của cha ông chúng ta. Ngày nay, khi cà phê trở nên phổ biến rộng rãi, cùng với văn hóa trà, uống cà

DÒNG CHẢY CÀ PHÊ VIỆT

Ở Việt Nam, cà phê là một biểu tượng tự hào của những người làm nông nghiệp, nó gắn liền với những biến động thăng trầm của đất nước vào những năm của thể kỷ 19. Đến nay,

GIA CÔNG CÀ PHÊ RANG XAY, CÀ PHÊ HÒA TAN 4IN1, 3IN1, 2IN1, CÀ PHÊ HÒA TAN SẤY LẠNH, SẤY PHUN.

Bạn có nguồn cà phê sạch, bạn đang dự tính mở một thương hiệu cà phê cho riêng mình nhưng máy móc và trang thiết bị rang lại quá đắt. Gia công cafe đòi hỏi má

SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ CÀ PHÊ HÒA TAN

Cà phê hòa tan hay còn gọi là tinh thể cà phê là một loại đồ uống có nguồn gốc từ hạt cà phê có lịch sử hình thành từ rất lâu. Nhiều ghi chép về việc phát minh và tái

HÀNH TRÌNH CỦA HẠT CÀ PHÊ

Thưởng thức 1 tách cà phê nóng vào mỗi buổi sáng thật tuyệt vời nhưng để cho ra đời được 1 tách cà phê thì đó lại là một quá trình dài. Hành trình từ farm đến

NẤM MỐC TRONG CÀ PHÊ VÀ CÁI TÂM CỦA NHÀ SẢN XUẤT.

Nhiều mặt hàng nông sản rất dễ bị tấn công bởi nấm mốc trong quá trình chế biến và bảo quản và đặt biệt hơn hết đó chính là cà phê. Nhóm nấm mốc sản sinh ra độc t

CÀ PHÊ SẤY LẠNH KHÔNG NHỮNG SẠCH MÀ CÒN KHỎE

Công nghệ phát triển hoạt loạt các loại cà phê được chế biến sẵn ra đời như cà phê sấy phun, cà phê sấy cốm và đặt biệt hơn hết là cà phê sấy lạnh. Sau nhiều năm

Sài Gòn Cũ Bên Ly Cà Phê

Gắn liền với hình ảnh Sài Gòn xưa lúc nào cũng là một ly cà phê nhỏ cùng với chiếc phin cũ, nền gạch tàu, tiếng quạt trần và 1 cái radio băng cat-xet. Đấy là

Cùng 5scoffee đón trăng rằm

Đối với những thực khách của tín đồ cà phê thì nhâm nhi những ly cà phê trong không khí trăng rằm vẫn mang một hương vị rất riêng không pha lẫn được.

Những công dụng tuyệt vời của cà phê

Thay vì ngửi mùi thức ăn còn thừa từ hai tuần trước, hay mùi sữa đã lên men, bạn có thể ngửi mùi cà phê thơm lừng từ tủ lạnh. Nếu tủ lạnh của bạn bốc mùi hôi, hãy đặt vào